Sổ tay công thức cơ học kỹ thuật - Nguyễn Thị Vân Hương (Bách khoa Hà Nội, 2024)
Cuốn Sổ tay này sưu tập các công thức cơ học kỹ thuật và là một tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên của tất cả các ngành kỹ thuật. Sách cung cấp các hình thức thống kê cơ bản nội dung các phần Tĩnh học vật rắn, Động học vật rắn và Động lực học vật rắn.