Cơ sở năng lượng tái tạo - Dương Ngọc Huyền (H. Bách khoa Hà Nội, 2022)
Nội dung sách trình bày tổng quan về lịch sử tiến hóa sử dụng năng lượng và năng lượng tái tạo; đặc trưng của bức xạ mặt trời; tương tác của bức xạ mặt trời và vật chất; giới thiệu công nghệ điện mặt trời; nguồn gốc, tiềm năng và đặc trưng của gió trên mặt đất;...
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường