Mạch xử lý tín hiệu y sinh - Nguyễn Đức Thuận (Bách Khoa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu về nguồn gốc và các đặc trưng của tín hiệu, mạch khuếch đại thuật toán, mạch khuếch đại điện sinh học, mạch lọc tương tự, một số mạch ứng dụng trong y sinh, nhiễu trong mạch xử lí tín hiệu y sinh, mạch xử lí số tín hiệu y sinh, giới thiệu một số cấu kiện điện tử ứng dụng trong kỹ thuật xử lí tín hiệu y sinh