Giáo trình Kỹ thuật, công nghệ cơ khí cơ bản - Nguyễn Ngọc Thành (Bách khoa Hà Nội, 2021)
Giới thiệu khái niệm cơ bản về kỹ thuật, công nghệ cơ khí. Trình bày vật liệu cơ bản dùng trong cơ khí, chế tạo vật liệu; các phương pháp cơ bản gia công kim loại; lắp ráp, bao gói, bảo quản sản phẩm; cơ khí hoá, tự động hoá trong sản xuất cơ khí; cơ khí với lĩnh vực khoa học khác