Tài liệu hướng dẫn học môn Tư tưởng Hồ Chí Minh : Dành cho bậc đại học hệ không chuyên lý luận chính trị - Phùng Thanh Hoa; Phạm Văn Giềng; Phạm Thị Hường (H. Chính trị Quốc gia sự thật, 2021)
Nội dung sách trình bày các câu hỏi tự luận và trắc nghiệm về khái niệm, đối tượng, phương pháp nghiên cứu và ý nghĩa học tập môn Tư tưởng Hồ Chí Minh; cơ sở, quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh, tư tưởng Hồ Chí Minh về các các vấn đề: độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, Đảng Cộng sản Việt Nam nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; đại đoàn kết toàn dân tộc và đoàn kết quốc tế;...
Keywords: Kinh tế chính trị