Hỏi - Đáp môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (Dành cho bậc đại học hệ chuyên và không chuyên lý luận chính trị) - Ngô Đăng Tri; Trần Thị Thu Hương (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2023)
Gồm 30 câu hỏi bám sát nội dung chương trình môn học Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam như: Giới thiệu từng giai đoạn lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi Đảng ra đời, lãnh đạo hai cuộc kháng chiến thắng lợi, đưa cả nước quá độ lên chủ nghĩa xã hội và thực hiện công cuộc đổi mới cùng những bài học lớn về sự lãnh đạo của Đảng
Keywords: Kinh tế chính trị