Doanh nhân Sài Gòn (Tạp chí của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Trong số này có các chủ đề nổi bật như: Tại sao Thành phố Hồ Chí Minh không có quảng trường? ; Gỡ vướng và tạo niềm tin ; Thời đại của "Lương cảm xúc", ...