Tạp chí khoa học Đại học Đồng Tháp : Chuyên san khoa học xã hội và nhân văn = Dong Thap university journal of science : Social sciences and humanities issue (Trường Đại học Đồng Tháp, 2024)
Nội dung gồm: "Tinh thần Phật giáo dấn thân trong Đường xưa mây trắng của Thích Nhất Hạnh" ; "Giải pháp nâng cao ý thức phục vụ cộng đồng cho sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp hiện nay" ; "Đánh giá nguồn nhân lực địa phương nhằm phát triển du lịch nông thôn tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ" ; "Rèn luyện tư duy phê phán cho học sinh qua dạy học chủ đề Nhị thức Newton (Chuyên đề dạy học Toán 10)" ...