Phong thuỷ trong bất động sản - Incheol, Jo Chủ biên (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách trình bày các ví dụ và các hình ảnh minh hoạ cụ thể về những lí thuyết phong thuỷ trong bất động sản như: đời sống, công trình kiến trúc, đường bộ hay tầm quan trọng của phong thuỷ trong kiến trúc...