Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhà lãnh đạo mẫu mực, kiên trung Thông tin chuyên đề (Thư viện Thành phố Cần Thơ, 2024)
Tập thông tin gồm những nội dung, tư liệu được sưu tầm, thu thập, chọn lọc và sắp xếp thành 3 phần chính như sau: Phần I: Tiểu sử và những cống hiến của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Phần II: Di sản của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhìn từ góc độ của các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước. Phần III: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế.