Giáo trình luật thương mại Tập I - Nguyễn Viết Tý (H. Công an nhân dân, 2014)
Cuốn sách gồm những nội dung chính sau: những vấn đề chung về luật thương mại Việt Nam, pháp luật về doanh nghiệp tư nhân và hộ kinh doanh cá thể, pháp luật về doanh nghiệp nhà nước, về cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh,...
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học