Tạp chí Tia sáng (Bộ Khoa học và Công nghệ, 2024)
Nội dung số này trình bày các vấn đề tiêu điểm trong tháng thuộc các lĩnh vực: Môi trường, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học phát triển, Khoa học và nghệ thuật, Văn hóa.