Tạp chí khoa học và đào tạo = Journal of science and education (Trường đại học Công nghệ Sài gòn, 2024)
Tạp chí hướng đến đối tượng độc giả là các nhà khoa học, các nhà quản lý, giảng viên và sinh viên với mục tiêu công bố các công trình nghiên cứu thuộc các lĩnh vực Khoa học công nghệ, Khoa học quản lý về đào tạo, Điện tử, Viễn thông, Điện công nghiệp, Tự động hóa, Cơ khí chế tạo, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công trình, Xây dựng, Công nghệ thực phẩm, An toàn vệ sinh thực phẩm, Mỹ thuật công nghiệp, Thiết kế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Khoa học cơ bản và các lĩnh vực liên quan.