Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân - Hồ Chí Minh (H. Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách gồm 7 bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân, đâu tranh phòng ngừa, gột rửa chủ nghĩa cá nhân trong đội ngũ cán bộ, đảng viên.
Keywords: Kinh tế chính trị