Giáo trình Tư tưởng Hồ Chí Minh về công nhân, nông dân, trí thức - Nguyễn Thị Minh Thuỳ (Chính trị quốc gia sự thật, 2024)
Quyển sách trình bày khái niệm, đối tượng, phương pháp nghiên cứu và ý nghĩa học tập môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh về công nhân, nông dân, trí thức; cơ sở hình thành, nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về giai cấp công nhân, nông dân, trí thức; cơ sở hình thành, nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về liên minh công nhân, nông dân và trí thức.