Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Ngô Bá Toại; Nguyễn Đức Bình; Trịnh Duy Kim (Chính trị quốc gia sự thật, 2024)
Quyển sách bao gồm những câu chuyện viết về Bác Hồ giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và nhận thức về giá trị to lớn của tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh