Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Tập 1 - Ngô Bá Toại; Nguyễn Đức Bình; Trịnh Duy Kim (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2024)
Quyển sách bao gồm những câu chuyện viết về Bác Hồ giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và nhận thức về giá trị to lớn của tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
ĐTTS ghi: Ban Tuyên giáo Trung ương. Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo
Keywords: Kinh tế chính trị