Hỏi - Đáp môn Kinh tế chính trị Mác - Lênin : Dành cho bậc đại học hệ chuyên và không chuyên lý luận chính trị - Ngô Tuấn Nghĩa (Chính trị quốc gia sự thật, 2023)
Quyển sách bao gồm các câu hỏi - đáp về đối tượng, phương pháp nghiên cứu và chức năng kinh tế chính trị Mác - Lênin; kinh tế thị trường và các quy luật kinh tế cơ bản của kinh tế thị trường; lý luận của C. Mác về giá trị thặng dư và các hình thức biểu hiện của giá trị thặng dư trong nền kình tế thị trường; tích luỹ và tái sản xuất trong nền kinh tế thị trường; cạnh tranh, độc quyền và vai trò của nhà nước trong nền kinh tế thị trường...