Hỏi - Đáp môn Triết học Mác - Lênin : Dành cho bậc đại học hệ chuyên và không chuyên lý luận chính trị - Phạm Văn Đức (Chính trị quốc gia sự thật, 2023)
Quyển sách bao gồm các câu hỏi - đáp về triết học và triết học Mác - Lênin; chủ nghĩa duy vật biện chứng và chủ nghĩa duy vật lịch sử; triết học Mác - Lênin trong thời đại ngày nay