Võ Nguyên Giáp - vị tướng của nhân dân - Vũ Trọng Lâm (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Quyển sách được xuất bản nhằm lư giữ những hình ảnh đẹp về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.