Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 02.9.1969) - Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Giới thiệu nguyên văn bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 1969, bút tích Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nguyên văn các bản viết Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, điếu văn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam.