Những tên gọi bí danh, bút danh của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Tình; Chu Đức Tính; Hoàng Thị Nữ (Chính trị Quốc gia, 2023)
Giới thiệu những tên chính thức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những tên được người khác gọi, những bí danh trong thời kỳ hoạt động bí mật và những bút danh Người viết báo theo thứ tự thời gian