Thế giới còn đổi thay nhưng Tư tưởng Hồ Chí Minh sống mãi - Võ Nguyên Giáp (Chính trị quốc gia Sự thật, 2024)
Gồm một số bài viết ngắn gọn, súc tích của Đại tướng Võ Nguyên Giáp phản ánh một cách đầy đủ sâu sắc về Chân dung Con người và Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh