Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm và logistics - Dani, Samir (Công thương, 2024)
Nội dung sách trình bày những khái niệm mới về quản lý và đổi mới trong chuỗi cung ứng thực phẩm; tập trung áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình thiết lập chuỗi cung ứng thực phẩm bền vững; đưa ra những thách thức trong vận hành và tương lai đồng thời đề xuất giải pháp để quản lý chuỗi cung ứng một cách hiệu quả.