Quy trình kỹ thuật điều dưỡng chăm sóc vết thương và quản lý tưới máu mô : Dành cho điều dưỡng, hộ sinh và học viên, sinh viên khối ngành điều dưỡng - Nguyễn Hoàng Bắc (Y học, 2024)
Nội dung sách trình bày các quy trình chăm sóc của Điều dưỡng về quản lý da - vết thương và quản lý tưới máu mô. Bao gồm: quy trình đánh giá nguy cơ và phòng ngừa tổn thương da do áp lực; quy trình kỹ thuật rửa da vùng mổ ngay trước phẫu thuật; quy trình kỹ thuật rút máu để điều trị;...