Quy trình kỹ thuật chuyên khoa : Dành cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y - Nguyễn Hoàng Bắc; Nguyễn Thị Hồng Minh (H. Y học, 2024)
Nội dung sách trình bày các về các quy trình hô hấp, tiêu hóa, thần kinh, tim mạch, nội tiết, tiết niệu, tai mũi họng, phụ sản, phẫu thuật hàm mặt-răng hàm mặt, phục hồi chức năng,...
ĐTTS ghi: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Keywords: Điều dưỡng