Quy trình kỹ thuật điều dưỡng thực hiện thuốc và quản lý điện giải : Dành cho điều dưỡng, hộ sinh và học viên, sinh viên khối ngành điều dưỡng - Nguyễn Hoàng Bắc; Nguyễn Thị Hồng Minh (H. Y học, 2024)
Nội dung sách trình bày các quy trình chăm sóc của Điều dưỡng về quản lý thuốc và quản lý điện giải - toan kiềm. Bao gồm: quy trình kỹ thuật thực hiện thuốc qua da; quy trình kỹ thuật sử dụng miếng dán fentanyl; quy trình kỹ thuật đo lường và tính cân bằng dịch nhập xuất;...
ĐTTS ghi: Bệnh viện đại học y dược TPHCM
Keywords: Điều dưỡng