Tiến tới nền kinh tế xanh ở Việt Nam: Xanh hoá sản xuất : Sách chuyên khảo - Vũ Tuấn Anh (Khoa học xã hội, 2015)
Nội dung sách trình bày khái quát về tăng trưởng xanh và tái cấu trúc ngành sản xuất theo hướng tăng trưởng xanh; đánh giá mô hình tăng trưởng và cấu trúc ngành sản xuất của Việt Nam theo tiêu chí tăng trưởng xanh; một số giải pháp tái cấu trúc ngành sản xuất theo mô hình tăng trưởng xanh.