Bùng nổ mạng lưới kinh doanh đa chiều - Slim, Pamela (Lao động, 2023)
Nội dung sách trình bày các kiến thức về Xây dựng một hệ sinh thái vững chắc trước khi tạo nên một đế chế; vượt ra khỏi tầm nhìn thông thường để tìm kiếm thị trường mới tiềm năng; xác định chính xác tập khách hàng lý tưởng để tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng và tận dụng mạng xã hội quảng bá bản thân cũng như thu hút đối tác...