Ứng dụng Big data trong kinh doanh Công nghệ then chốt của kỷ nguyên số đang mở ra những cơ hội vàng cho doanh nghiệp như thế nào - Schmarzo, Bill (Công Thương, 2020)
Hướng dẫn bạn khai thác và áp dụng "dữ liệu lớn" để nâng cấp các quy trình kinh doanh, chuyển đổi doanh nghiệp nhằm tối ưu hoá hoạt động kinh doanh, mở ra các cơ hội kiếm tiền mới