Sống sao trong thời đại số? Định hình lại tương lai của con người, quốc gia và doanh nghiệp - Schmidt, Eric (Trẻ, 2023)
Trình bày về sự thay đổi của xã hội và con người trong thời đại kỹ thuật số; con người và cách thức con người tương tác, tiến hành, thích nghi và khai thác công nghệ trong môi trường sống của mình và tầm quan trọng của các chính sách định hướng của con người trong kỷ nguyên kỹ thuật số