Hình ảnh điều khiển tâm trí : 30 kỹ thuật điều khiển tâm lý trong truyền thông thị giác - Andrews, Marc (Bộ sách Mỹ thuật ứng dụng trong marketing, 2023)
Nội dung sách giới thiệu 30 kỹ thuật tâm lý ứng dụng trong truyền thông thị giác được chia tách theo 3 dạng thức nhu cầu của khách hàng: Nhu cầu bản năng, nhu cầu xã hội, nhu cầu cá nhân. Đồng thời khai thác động lực thuyết phục ẩn sau những hình ảnh của các chiến dịch truyền thông.