Nghệ thuật đàm phán = The art of the deal - Trump, Donald J. (Nxb. Trẻ, 2023)
Nội dung sách trình bày phong cách làm việc mỗi ngày của Donald Trump, cách ông điều hành trong kinh doanh và cuộc sống, cách đàm phán một thương vụ thành công cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè, gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York... và xây dựng những toà nhà chọc trời trên thế giới.