Nghệ thuật nói trước công chúng = How to develop self-confidence and influence people by public speaking - Carnegie, Dale (Dân trí, 2023)
Trình bày những phương pháp giúp bạn nâng cao kỹ năng và sự tự tin khi giao tiếp, diễn thuyết; phát triển các mối quan hệ và thành công hơn trong công việc, cuộc sống