Art direction - Art director và hành trình định hướng hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo - Mahon, Nik (Bộ sách Sáng tạo không rào cản, 2023)
Trình bày bí quyết về hành trình định hướng hình ảnh mang đến một cách tiếp cận rõ ràng, chi tiết về công việc sáng tạo nghệ thuật - Art Direction để truyền tải một thông điệp quảng cáo theo cách thu hút sự chú ý, lôi cuốn về mặt thị giác và nhất quán với các mục tiêu mang tính chiến lược và đầy tính sáng tạo của một thương hiệu: Vai trò của art director, bộ công cụ định hướng hình ảnh, tạo ra các mẫu quảng cáo, phương tiện truyền thông...