Để bao bì truyền tải thông điệp marketing Bí kíp tăng lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm thương mại - Ambrose, Gavin (Bộ sách Mỹ thuật ứng dụng trong marketing, 2024)
Giới thiệu về công việc thiết kế và sáng tạo bao bì như là một phần của quy trình làm thương hiệu cho sản phẩm qua nghiên cứu để hình thành nên ý tưởng, phương pháp thiết kế, kiểu dáng và đưa ra thị trường bán lẻ