Game challenge - Thách thức khả năng vận dụng linh hoạt kiến thức Phụ bản đặc biệt dành cho độc giả Rio Book - Ambrose, Gavin (Dân Trí, 2024)
Phần phụ bản tặng kèm theo sách "Để bao bì truyền tải thông điệp Marketing", cung cấp góc nhìn thực tế về việc dùng bao bì để hữu hình hóa những giá trị vô hình khó cảm nhận của thông điệp, thông qua cách làm của những thương hiệu có thực trên thị trường. Bên cạnh đó, đặt ra đề tài cho độc giả tư duy sáng tạo.