Kẻ nổi loạn định dạng lại ngành truyền thông = Streampunks - Kyncl, Robert (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Nội dung sách mô tả chân dung và câu chuyện của những người sáng tạo nội dung Youtube. Qua đó, mô tả được sự chuyển đổi giữa mô hình truyền thông cũ (báo in, truyên fhình...) và truyền thông mới (trực tuyến), nhấn mạnh vào những yếu tố mang tính chiến thuật mà họ sử dụng để đi đến thành công cũng như mô tả chân thật những khó khăn họ phải đương đầu trong quá trình thực hiện.