Dịch chuyển : Bạn sẽ sống ở đâu năm 2050? = Move : The forces uprooting us - Khanna, Parag (Nxb. Trẻ, 2023)
Nội dung sách cung cấp các kiến thức về ngành địa lý nhân văn, bức tranh toàn cảnh để cân nhắc tương lai của mình trong việc du học, di trú và xuất khẩu lao động, và cũng sẽ gợi những ý tưởng cho người làm quản lý, chính sách trong việc thu hút và giữ tài nguyên nhân lực, ở cấp độ vi mô lẫn vĩ mô.