Cuộc chiến công nghệ số Charles Arthur ; Nguyễn Nguyên Khôi (dịch) - Arthur, Charles (Dân trí, 2019)
Cuộc chiến công nghê số nói về ba công ty đã bị cuốn vào vòng xoáy của sự thay đổi là: Apple, Microsoft và Google. Ba công ty ấy liên tục tranh đấu kịch liệt với nhau rất nhiều lần để tranh giành quyền kiểm soát từng lĩnh vực một của thế giới kỹ thuật số. Cuốn sách mang đến những hiểu viết về công nghệ cũng như tương lai của chính chúng ta.