Cashvertising : Sáng tạo nội dung bán bất cứ thứ gì cho bất kỳ ai - Whitman, Drew Eric; Nguyễn Hữu Nam (H. Dân trí, 2023)
Nội dung sách trình bày các nguyên tắc và kỹ thuật khi sáng tạo nội dung quảng cáo: 17 nguyên tắc nền tảng của tâm lý học tiêu dùng, 41 kỹ thuật bán bất cứ thứ gì cho bất kỳ ai, 101 cách tăng cường lượng phản hồi quảng cáo thật đơn giản.
Keywords: Truyền thông đa phương tiện