Marketing vô thức Cơ chế khoa học đằng sau quyết định mua hàng - Barden, Phil (Dân Trí, 2023)
Hướng dẫn cách thiết kế một "giao diện ra quyết định" ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Cách bóc tách và kích thích những động lực thực sự bên trong khách hàng để hướng khách hàng đến hành vi mua, cách chọn lọc - triển khai - đánh giá các chiến lược marketing đã đúc rút được sao cho hiệu quả, thực tế và khoa học nhất