Marketing bán lẻ đa kênh : 9 bí quyết tiếp thị tinh gọn tạo ngay dòng tiền - Nguyễn Quốc Trung (H. Thế giới, 2024)
Giới thiệu 9 bí quyết marketing bán lẻ đa kênh; 6 bẫy tiếp thị thường gặp khiến marketing không ra đơn; cách ứng dụng hiệu quả 4 xu hướng marketing (KOL, Livestream, video ngắn, AI) phù hợp với từng quy mô kinh doanh; mẹo biến khách hàng từ người lạ thành khách quen; phương pháp giúp bạn và nhân viên trở thành KOL, KOC thúc đẩy hoạt động bán hàng và cách ứng dụng Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) để bùng nổ doanh số
Keywords: Truyền thông đa phương tiện