Nguyên lý marketing = Principles of marketing - Kotler, Philip; Vũ Huy Thông; Vũ Minh Đức (H. Đại học Kinh tế Quốc dân ; Công ty cổ phần sách Alpha, 2024)
CUỐN SÁCH XOAY QUANH 5 CHỦ ĐỀ LỚN VỀ GIÁ TRỊ VÀ SỰ GĂN KẾT KHÁCH HÀNG: - Tạo ra giá trị cho khách hàng để thu nhận lại giá trị từ họ. - Sự gắn kết khách hàng cùng các phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số ngày nay. - Xây dựng và quản lý các thương hiệu vững mạnh, tạo ra giá trị. - Đo lường và quản lý lợi nhuận từ marketing. - Marketing bền vững trên toàn cầu. Bên cạnh đó cuốn sách đưa ra vô số ví dụ và câu chuyện thực tiễn, chuyên sâu nhằm thu hút người học khám phá các khái niệm marketing, đồng thời đưa marketing hiện đại vào cuộc sống.
Keywords: Truyền thông đa phương tiện