The practice - Ta giấu sáng tạo ở đâu? - Godin, Seth (Dân Trí, 2022)
Những kiến thức mới về marketing và sáng tạo hiện đại, thay đổi tư duy về sáng tạo, ứng dụng các bí quyết để rèn luyện khả năng sáng tạo ngay trong cuộc sống và công việc hàng ngày