ChatGPT : Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công việc - Tsipursky, Gleb (Dân trí ; Công ty Văn hoá và Truyền thông 1980 Books, 2024)
Nội dung sách trình bày khái quát về Generative AI nói chung và ChatGPT nói riêng. Hướng dẫn sử dụng ChatGPT để tiến hành nghiên cứu những nội dung mang tính lãnh đạo tư tưởng, viết nội dung có độ dài trung bình và viết nội dung chuyên sâu dạng dài, tiếp thị những nội dung và vấn đề đạo đức khi sử dụng ChatGPT.