Con đường trở thành Freelance Writer Tôi đã kiếm 800.000.000 một năm từ viết lách như thế nào? - Linh Phan (Dân Trí, 2023)
Tổng hợp những kiến thức, trải nghiệm của tác giả về kĩ năng viết và cách trở thành một cây viết tự do - freelance writer: Xác định mục tiêu sự nghiệp theo tư duy kinh doanh; quá trình chuẩn bị để bắt đầu sự nghiệp với các kỹ năng, tư duy và hiểu biết cần có; các vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc; cơ hội công việc trên thị trường...