Truyền thông : Lý thuyết và kỹ năng cơ bản - Nguyễn Văn Dững; Đỗ Thị Thu Hằng (H. Thông tin và Truyền thông, 2023)
Nội dung sách trình bày quan niệm chung về truyền thông; truyền thông cá nhân; truyền thông nhóm; truyền thông đại chúng; một số lý thuyết truyền thông; chu trình truyền thông; lập kế hoạch truyền thông; quản trị truyền thông trong khủng hoảng.
ĐTTS ghi: Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Keywords: Truyền thông đa phương tiện