Những đòn tâm lý trong thuyết phục: 7 "vũ khí" gây ảnh hưởng hiệu quả được các chuyên gia thuyết phục hàng đầu sử dụng - Cialdini, Robert B.; Mai Hạnh; Phí Mai (H. Lao động, 2024)
Phân tích kèm theo các ví dụ sinh động và thiết thực về 7 nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục gồm: Sự nhất quán, sự đáp trả, bằng chứng xã hội, thiện cảm, uy quyền, sự khan hiếm và đoàn kết
Tên sách tiếng Anh: Influence: The psychology of persuasion new and expanded
Keywords: Truyền thông đa phương tiện