Kinh doanh trong thời đại 4.0 = Driving digital strategy : A guide to reimagining your business - Gupta, Sunil (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2021)
Cung cấp các nguyên tắc chung để đổi mới doanh nghiệp, tận dụng các lợi thế sẵn có và nhìn ra các nguồn lực phải phát triển: Tái tư duy hướng kinh doanh, tái đánh giá chuỗi giá trị, tái kết nối với khách hàng và tái cấu trúc doanh nghiệp. Đưa ra những phương pháp tốt nhất từ những doanh nghiệp đã hoàn toàn "lột xác", cùng với các nguyên tắc chung sẽ giúp bạn vạch ra chiến lược số bao trùm và dẫn dắt doanh nghiệp qua quá trình chuyển đổi